Xếp hàng từ 5 giờ sáng để mua vàng cầu Thần Tài

 Xếp hàng từ 5 giờ sáng để mua vàng cầu Thần Tài

 (Haduong)Rất đông người dân tập trung xếp hàng tại cửa hàng vàng Bảo tín Minh Châu trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) để chờ đến lượt vào mua vàng trong ngày Vía Thần Tài khiến giao thông tuyến đường này nhiều thời điểm đã rơi vào ùn tắc kéo dài…
 >> Nhà vàng trúng đậm ngày Vía Thần Tài
 >> “Vật cầu may” bằng vàng "cháy hàng" trong ngày vía Thần Tài 
 
 
Hà Nội: Đường Cầu Giấy ùn tắc vì người dân đổ xô đi mua vàng
 
Đường Cầu Giấy nhiều thời điểm đã rơi vào tình trạng ùn tắc kéo dài vì người dân đổ xô đi mua vàng 
 
 
Ghi nhận của PV Dân trí vào lúc 9h sáng nay (17/2) tại cửa hàng vàng nói trên có rất đông người dân xếp thành 2 hàng dài để chờ đến lượt vào trong mua vàng trong ngày Vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch). Mặc dù người dân xếp hàng trật tự theo hàng trên vỉa hè nhưng nhiều người đi đường đã dừng lại dưới lòng đường để xem, hoặc xin những thông tin về giá và sản phẩm vàng khiến cho giao thông khu vực này có thời điểm đã rơi vào ùn tắc kéo dài, các phương tiện phải di chuyển khó khăn.
 
Chị Trịnh Thị Hợi (33 tuổi, ở Thanh Hóa) cho biết: “Hôm nay là ngày Thần Tài tôi đi mua chút vàng lấy may mắn, không có nhiều tiền nên tôi dự định sẽ mua nửa chỉ vàng ta thôi. Xếp hàng đông như này có lẽ phải mất vài tiếng nữa mới tới lượt, nhưng tôi cũng sẽ cố đợi đến lượt mình”.
 
Nhiều người quan niệm phải đi cho được chút vàng trong ngày này nên các cửa hàng vàng trên địa bàn Hà Nội lượng khách đã tăng lên đột biến trong ngày hôm nay.
 
Trao đổi với PV Dân trí, bà Nguyễn Thị Luyến – Phó phòng Kinh doanh và Trao đổi, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo tín Minh Châu cho biết, trong ngày Thần Tài lượng khách đến mua vàng tăng khoảng 4-5 lần so với những ngày bình thường. Khách giao dịch trong ngày này chủ yếu là những mặt hàng vàng ta có trọng lượng 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, đặc biệt là số lượng Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long tăng gấp khoảng 2-5 lần tùy từng dạng sản phẩm so với ngày Thần Tài năm trước.
 
“Hôm nay toàn bộ nhân viên sẽ phải làm việc tối đa công suất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi làm việc từ 7h sáng và chỉ đóng cửa khi hết khách. Đặc biệt, khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng hôm nay sẽ được phục vụ nước, kẹo, bánh, ghế ngồi, gửi xe miễn phí và có nhà vệ sinh công cộng cho khách hàng nào có nhu cầu” – bà Luyến cho biết.
 
Cũng theo bà Luyến, công tác an ninh cũng được công ty đặc biệt chú trọng. Ngoài đội ngũ bảo vệ của công ty còn có công an phường, công an thành phố phối hợp từ vòng trong ra vòng ngoài để bảo vệ an toàn cho quý khách, tránh xô đẩy, chen lấn, móc túi làm thất thoát tài sản của khách.
 
Một số hình ảnh người dân xếp hàng đi mua vàng trên đường Cầu Giấy:
 
 
 
 
 
 
 
Người dân kiên nhẫn xếp thành hàng dài để chờ đến lượt vào mua vàng trong ngày Thần Tài. 
 
Bên trong cửa hàng vàng cũng rất đông 
 
Các phương tiện di chuyển rất khó khăn trên đường Cầu Giấy 
 
 
Nhân viên cửa hàng vàng phục vụ kẹo bánh cho khách trong lúc chờ đợi. 
 
 
Nước uống miễn phí. 
 
 
Kiên nhẫn xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ để có được chút vàng may mắn đầu năm. 
 
 
Nguyễn Dương
    Quạt trần đèn - Phong cách vượt trội kiểu dáng đa dạng, tiện ích cho ngôi nhà của bạn Quạt trần đèn - Phong cách vượt trội kiểu dáng đa dạng, tiện ích cho ngôi nhà của bạn
    Quat tran den, Quat dien dan dung, Quạt ban, Quat treo tuong, Quat thong gio, Quat cay, Quat lung, Quat tan, Quat cong n
    Quạt trần cao cấp Quạt trần cao cấp
    Quat tran den, Quat dien dan dung, Quạt ban, Quat treo tuong, Quat thong gio, Quat cay, Quat lung, Quat tan, Quat cong n