Máy Lọc Không Khí KDK Tạo Ẩm Làm Mát Thông Minh

 • Tên Sản Phẩm   :  Máy Lọc Không Khí KDK Tạo Ẩm Làm Mát Thông Minh
 • Mã Sản Phẩm   :  MCM 85A
 • Giá Sản Phẩm   :  18.900.000 VNĐ
 • Giá Khuyến Mãi   :  17.010.000 VNĐ
 • Trạng Thái   :  Hết hàng
 • Tags:   :   Máy Lọc Không Khí KDK Tạo Ẩm Làm Mát Thông Minh,
0
Your rating:
Ratings: 0 /5 from 0 users
 Công Nghệ Làm Mát Ẩm KDK

Công nghệ làm mát lạnh KDK cải thiện lưu chuyển không khí và làm mát nhiệt độ phòng. Máy sử dụng các hạt nước để giảm mùi khó chịu một cách hiệu quả. Máy tạo sương mù (đang chờ cấp bằng sáng chế) cung cấp các hạt sương siêu mịn có thể cảm nhận nhưng không nhìn thấy. Bộ lọc HEPA có thể bắt được 99,97% các hạt 0,3μm *. Bộ lọc hỗn hợp HEPA có thể ngăn chặn 17 loại virus, vi khuẩn và chất gây dị ứng lên đến 99%. Máy làm mát ẩm thông minh KDK có thể phát hiện sương mịn với hạt PM2.5 và chạy tự động trên chế độ "Hi" mạnh mẽ để lọc các hạt không khí có hại một cách có hiệu quả.

*Chỉ là hiệu suất loại bỏ của bộ lọc.

Làm Mát Độ Ẩm So Sánh Làm Mát Báy Hơi

Máy làm mát thông minh sử dụng công nghệ sương mù KDK độc đáo để giảm nhiệt độ phòng một cách hiệu quả. Sương mù được tạo ra sẽ hấp thụ không khí ấm trong khi các bộ lọc làm ẩm tạo ra một vùng để bốc hơi thêm. Hệ thống làm lạnh kép của máy làm máy thông minh giúp cải thiện hiệu suất, do đó khác biệt rất nhiều so với các máy làm mát không khí thông thường.
Một máy làm mát bay hơi điển hình làm mát không khí bằng cách bốc hơi nước. Kết quả này là sự kết hợp của các phân tử không khí và nước. Nó sử dụng một quạt để hút không khí qua một môi trường ẩm ướt, cung cấp một diện tích bề mặt lớn hơn cho việc bốc hơi nước vào không khí.

530mm(R) x 410mm(S) x 800mm(C)

Thiết kế thông minh với nhiều bộ lọc không khí chống dị ứng, chức năng kháng khuẩn, và bộ lọc HEPA; Công nghệ thông minh loại bỏ các hạt độc hại để đảm bảo không khí trong lành hơn, tinh khiết hơn nhằm bảo vệ sức khoẻ tất cả mọi người trong gia đình bạn.

Tăng gấp đôi như một máy làm ẩm, Máy làm mát ẩm thông minh KDK tạo ra các hạt sương siêu nhỏ gấp 1.000 lần so với máy tạo độ ẩm trung bình. Hãy tận hưởng sự mát mẻ khi kết hợp với máy điều hòa và tận hưởng không khí lưu thông tốt hơn trong nhà. Máy làm mát ẩm thông minh KDK làm tăng độ ẩm trong khi đó là giảm độ nhạy cảm của bạn với chất gây dị ứng, cải thiện sự thoải mái bên trong nhà của bạn.

Máy làm mát ẩm thông minh KDK rất lý tưởng cho các Cơ quan, Cơ sở Y tế, Trường học, Nhà trẻ và thậm chí các Cửa hàng Thú nuôi. Bạn và người thân yêu của bạn đáng được bầu không khí sạch hơn, và mạnh khoẻ hơn.

  Quạt trần đèn - Phong cách vượt trội kiểu dáng đa dạng, tiện ích cho ngôi nhà của bạn Quạt trần đèn - Phong cách vượt trội kiểu dáng đa dạng, tiện ích cho ngôi nhà của bạn
  Quat tran den, Quat dien dan dung, Quạt ban, Quat treo tuong, Quat thong gio, Quat cay, Quat lung, Quat tan, Quat cong n
  Quạt trần cao cấp Quạt trần cao cấp
  Quat tran den, Quat dien dan dung, Quạt ban, Quat treo tuong, Quat thong gio, Quat cay, Quat lung, Quat tan, Quat cong n